Nhật ký Coaching inhouse tại ATS JSC.,

Nhật ký Coaching inhouse tại ATS JSC.,

Nhật ký Coaching inhouse tại ATS JSC.,

22:57 - 12/07/2022

Lớp học đảo ngược là một phần của các chương trình coaching về thương hiệu và truyền thông thương hiệu. Ở đó, người coach không giảng bài hay làm gì cả. Công việc chính thuộc về học viên. 
 

Content Marketing - Những câu hỏi thường gặp (Phần 10)
Content Marketing - Những câu hỏi thường gặp (Phần 9)
Kế hoạch marketing trên một trang giấy
Xu hướng thương mại điện tử đối với logistics
5 phương thức quảng cáo truyền thống vẫn hoạt động hiệu quả thời 4.0
Đề bài của Module Marketing trong chuỗi coaching inhouse tại ATS là vẽ chân dung khách hàng và điền thông tin thương hiệu sản phẩm vào khung bản đồ tư duy theo công thức marketing mix. Một phương pháp mình đã huấn luyện qua rất nhiều lớp học và học viên coaching. Nhưng điều đặc biệt của lớp học này, đó là học viên là các anh/chị không chuyên về Marcom. Họ đến từ các bộ phận phát triển dự án, các kỹ sư công nghệ, các chuyên viên bán hàng và chăm sóc khách hàng. Và sản phẩm của họ đặc thù về công nghệ, hướng tới nhóm khách hàng B2B. 
 
Tất cả đều là thách thức với cả chính mình chứ không phải chỉ học viên. Bởi làm thế nào để các kiến thức lý thuyết khung và thường được ứng dụng dễ dàng hơn với Marketing B2C có thể được bóc tách, áp dụng vào sản phẩm đặc thù cho nhóm ngành chuyên biệt như công nghệ cao và nhóm khách hàng B2B.
Nhưng… mình thật may mắn vì được làm việc với các anh chị thực sự giỏi về chuyên môn, nhiệt tình học hỏi khám phá và tràn đầy năng lượng sáng tạo. Bài tập của mình đã được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc, và chuyển tải rất nhiều tri thức sâu sắc về công việc của các anh chị. Và thông qua những trao đổi, thuyết trình đầy hứng khởi trong buổi học đó, mình cảm thấy tình yêu thương hiệu thực sự thấm đẫm.
 
 
“Chúng tôi luôn đáp ứng khách hàng 24/7. Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng giá trị vượt trên cả mong đợi. Chúng tôi luôn hỗ trợ hết sức có thể bất kể đêm hôm, để đảm bảo an toàn và an ninh lưới điện. Chúng tôi học được rất nhiều từ chính khách hàng của mình…. “
 
Hôm đó, trong lớp học đảo ngược ấy, mình là người học, và các ATSer là người coach. Để mình được thấu hiểu và ngấm thêm về văn hoá thương hiệu, về bản sắc của ATS và trên tất cả, là tình yêu thương hiệu ATS được sẻ chia, nói ra từ trái tim. 


 
Kawa Nguyễn

Đăng ký tư vấn