Chia sẻ kiến thức

Chia sẻ kiến thức hữu ích về thương hiệu, truyền thông cho thương hiệu.

Nơi chia sẻ các bài review sách, kiến thức hay, hữu ích về thương hiệu, truyền thông cho thương hiệu, sản xuất nội dung cho thương hiệu...

Chia sẻ kiến thức

Hiển thị

09:52 - 12/06/2019

Kỷ nguyên TIẾP THỊ SỐ (Phần 3)

Tại sao kỹ thuật số đã làm cho hoạt động Marketing trở nên phức tạp? Kỹ thuật số tạo ra thách thức gì cho người làm Marcom?

Xem thêm

10:37 - 28/05/2019

Kỷ nguyên TIẾP THỊ SỐ (Phần 2)

Những thay đổi của Marketing thời đại số đã áp đảo ngay cả các nhà tiếp thị kỹ thuật số hiểu biết nhất. Đồng thời đặt ra một số vấn đề cho các thương hiệu thuộc mọi quy mô. Theo kịp tốc độ thay đổi là nhiệm vụ quan trọng nếu các nhà tiếp thị nhận ra lợi ích của tiếp thị kỹ thuật số.

Xem thêm

08:52 - 28/05/2019

Kỷ nguyên TIẾP THỊ SỐ (Phần 1)

Hai mươi năm qua, thế giới đã chứng kiến ​​một thời kỳ đổi mới công nghệ vô cùng ngoạn mục. Công nghệ đã phá vỡ cách chúng ta sống, làm việc và vui chơi. Công nghệ mới đã biến đổi nhiều ngành công nghiệp, trong đó có Marketing.

Xem thêm

15:19 - 09/07/2019

Kể chuyện thương hiệu là gì?

Brand Story Telling - Kể chuyện thương hiệu đang lên ngôi trong thế giới tiếp thị với những lý do rất chính đáng. Khoa học đã chứng minh, những câu chuyện luôn thu hút được sự chú ý của ai đó. Trong thực tế, khi não bạn được nghe kể chuyện, hoạt động của não sẽ được kích thích. Hành trình của một câu chuyện khi chúng ta đọc hoặc nghe...

Xem thêm

10:23 - 21/05/2019

Marketing dựa trên dữ liệu

Marketing dựa trên dữ liệu là gì? Để hiểu tại sao nó quan trọng, hãy thử hỏi: Marketing không có dữ liệu là gì? Marketing dựa trên dữ liệu sẽ thúc đẩy kết quả, chứng minh giá trị và mang lại các giá trị đáp ứng insight khách hàng.

Xem thêm

16:03 - 06/05/2019

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ THEO PHƯƠNG THỨC TOYOTA

Một cuốn sách nên đọc dành cho tất cả những ai đang gặp “vấn đề” trong công việc của mình.

Xem thêm

Đăng ký nhận bản tin